• Trang chủ
  • Bếp Gas
  • Phụ kiện bếp
  • Bếp điện, Từ
  • Bàn, Tủ
  • Lò nướng, Vi sóng
  • Thiết bị nhà bếp
  • Vòi rửa, chậu rửa
  • Bình nóng lạnh
  • Két sắt
  • Camera
| | |

Tin tức » Tin tức sự kiện » Bếp điện từ nên sử dụng cho gia đình?

Bếp điện từ nên sử dụng cho gia đình?
15h 05-09-2016

Bếp điện từ hiện nay rất được các gia đình tin dùng. Nhưng vì sao nên sử dụng bếp điện từ? Nội Thất quang vinh sẽ chia sẽ với bạn ích lợi khi sử dụng bếp điện từ để bạn và gia đình tuyệt đối an tâm khi sử dụng bếp điện từ nhé.

Bếp điện từ hiện nay rất được các gia đình tin dùng. Nhưng vì sao nên sử dụng bếp điện từ? Nội Thất quang vinh sẽ chia sẽ với bạn ích lợi khi sử dụng bếp điện từ để bạn và gia đình tuyệt đối an tâm khi sử dụng bếp điện từ nhé.

Ngày trước khi dòng bếp gas vào thị trường Việt Nam người tiêu dùng đã rất ham chuộng để thay thế cho việc đun nấu bằng bếp củi , bếp than khói bụi. Nhưng sử dụng bếp gas có một điều hạn chế là sự gian truân của gas gây ra cho con người. Nếu gas bị rò rỉ sẽ dẫn đến bị ngạt khí , hoặc nguy hiểm hơn là sẽ gây ra những cảnh tượng cháy nổ. Mực độ thiệt hại do bếp gas gây ra là rất lớn. Chính vì điều này mà dòng bếp điện từ sinh ra với những tính năng và tiện ích , nhất là đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Bếp điện từ có cấu tạo phối hợp giữa vùng nấu bếp từ và vùng nấu bếp hồng ngoại. Chính vì có cấu tạo phối hợp cả 2 loại bếp nên bếp điện từ sẽ có tất thảy chỗ tốt của 2 loại bếp. Nội Thất Quang Vinh xin giới thiệu với khách hàng những đặc điểm cơ bản của bếp điện từ như :

Đối với bên 
bếp từ , bạn có thể thoải mái đun nấu mà thời gian đun nấu và điện năng được tiết kiệm tối đa. Nhưng nhược điểm của vùng nấu này lại chỉ đun nấu được với các loại nồi nhiễm từ , không sử dụng được các loại nồi cũ của gia đình như nồi thủy tinh , gốm , ... Nhưng người dùng không nên băn khoăn điều đó , bởi bếp điện từ sẽ có phối hợp thêm 1 vùng nấu bếp hồng ngoại để khắc phục những nhược điểm trên.

 

1608_bep-tu-nha-hang-chat-luong-cao.jpg

Bếp điện từ an toàn cho gia đình 


Với bên bếp hồng ngoại , bạn tùy ý ninh , hầm , xào rán với các loại nồi cũ của gia đình. Các loại bếp điện từ nhập khẩu chính hãng sẽ có vùng nấu hồng ngoại hiện đại với thiết kế 2 vòng nhiệt , bạn có thể tùy chỉnh để sử dụng với các loại nồi có kích tấc khác nhau. Nhiệt lượng ra đời sẽ truyền trực tiếp đến đáy nồi , bởi vậy mặt kính sẽ rất nóng , thậm chí có thể nướng mực , nướng thịt trực tiếp trên mặt bếp. Bởi thế khi sử dụng bạn cũng nên lưu ý như với tất thảy các loại bếp hồng ngoại khác:

Tuyệt đối không chạm tay vào vùng đun nấu. Sử dụng bếp điện từ cho phép người dùng tận dụng được tất thảy xoong nồi có sẵn trong nhà , không phải lo lắng bếp kén xoong nồi như khi chỉ sử dụng bếp từ đôi.

Chính vì cấu tạo phối hợp như vậy mà bếp điện từ cho công hiệu nấu bếp ngon , phục vụ được nhu cầu ẩm thực phong phú của người dân Việt Nam. Các chuyên gia hàng đầu về bếp đánh giá rất cao dòng bếp điện từ và khuyến cáo người dùng nên sử dụng loại bếp này.

Các loại bếp điện từ hiện đại được thiết kế với mặt kính gốm thủy tinh , phối hợp với bảng điều khiển cảm ứng. Một số dòng bếp có bàn phím cảm ứng siêu nhạy , nhận diện ngay cả khi tay ướt , ví dụ như hãng bếp điện từ Munchen , bếp điện từ Chefs , bếp điện từ Lorca. Bếp điện từ vừa dễ sử dụng và vệ sinh , vừa an toàn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Là một trong những đơn vị tiên phong chuyên cung cấp bếp điện từ chính hãng, Nội Thất Quang Vinh luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.  Chúng tôi luôn cam đoan mang tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cũng như dịch vụ bán hàng , sau bán hàng tận tâm nhất. Để đặt mua hàng ngay hôm nay hãy ghé qua hệ thống showroom gần nhất của chúng tôi, nhận nhiều biệt đãi hấp dẫn , chiết khấu sốc , khi mua hàng tại showroom.  

 

Xem thêm: Vì sao bếp gas hồng ngoại Nhật lại được nhiều gia đình sử dụng?


Các bài khác

Sản phẩm mới được đánh giá
 

Người dùng: cuongsapa_bg@yahoo.com

Người dùng: schenck@schenckprocess.pl

Người dùng: wsgrayson@graysonproserv.com

Người dùng: costa@bbcr.com.br

Người dùng: hostmaster@cnnic.net.cn

Nhận tin khuyến mại
Điền thông tin Email để nhận thông tin khuyến mại
GỌI MUA HÀNG
Lắp đặt miễn phí
(08) 3837 8787 (8 line)
(04) 3863 6262 (8 line)
0388 880 880 (24/24)
|