• Trang chủ
  • Bếp Gas
  • Phụ kiện bếp
  • Bếp điện, Từ
  • Bàn, Tủ
  • Lò nướng, Vi sóng
  • Thiết bị nhà bếp
  • Vòi rửa, chậu rửa
  • Bình nóng lạnh
  • Két sắt
  • Camera
| | |

Tin tức » Tin tức sự kiện » Chọn bếp từ phù hợp với không gian bếp

Chọn bếp từ phù hợp với không gian bếp
11h 16-09-2016

Từ nhiều năm nay, căn bếp đã trở nên không gian quan yếu nhất trong nhà, bên cạnh phòng khách và phòng ngủ, bởi đây là không gian mà tất cả thành viên trong gia đình quây quần sinh hoạt hàng ngày

Từ nhiều năm nay, căn bếp đã trở nên không gian quan yếu nhất trong nhà, bên cạnh phòng khách và phòng ngủ, bởi đây là không gian mà tất cả thành viên trong gia đình quây quần sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy , chú trọng thiết kế không gian bếp sao cho vừa đảm bảo được tính tiện dụng, thiết kế lịch sự, sạch sẽ an toàn, vừa mang lại cảm hứng và niềm vui là trăn trở của rất nhiều gia đình trẻ. Một trong những lựa chọn hoàn cảnh tối ưu trong thiết kế bếp những năm gần đây là sử dụng bếp từ thay thế cho bếp gas, nhờ nhiều phần ưu tú nổi trội của dòng bếp này.

Bếp từ là sự lựa chọn của nhiều kiến trúc sư và gia đình hiện đại.

Những lý do bếp từ trở nên xu hướng mới:

1608_bep-tu-nha-hang-chat-luong-cao.jpg 

Thổi nấu nhanh, an toàn

Phần lớn các dòng bếp từ nhập khẩu thường được thiết kế thông minh với các tính năng: booster (cho phép nấu nhanh hơn ), tự động nhận mặt đáy nồi (giúp truyền nhiệt đến chuẩn xác vùng nấu), hay các chế độ nấu ăn nhập với nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

Nhờ những tính năng căn bản như trên, bên cạnh nguyên tắc hoạt động nhờ dòng điện từ Fuco, bếp từ có khả năng kiệm ước năng lượng hơn hẳn so với bếp gas. Trong một thử nghiệm nhỏ, để đun sôi 1 lít nước, bếp gas tiêu thụ 17g gas và mất 4 phút 24 giây, bếp điện từ tiêu thụ 0.1 KW điện và mất 2 phút 58 giây. Với giá điện và gas tại thời khắc bây giờ, bếp điện từ tiêu thụ khoảng gần 200 đồng bạc điện, trong khi bếp gas tốn tới gần 530 đồng bạc gas.

Bếp từ mang nhiều ưu điểm: sạch sẽ, an toàn, kiệm ước năng lượng, thiết kế đẹp mắt

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn, bếp từ thường thấy các chức năng: tự động ngắt bếp khi không sử dụng (ngăn lại trong một giới hạn nhất định thất thoát năng lượng và sự cố đáng tiếc), khóa trẻ nít (tránh khả năng trẻ nít thay đổi các chế độ nấu)… mặt kính thường được sử dụng là Schott Ceran hoặc Vitro Ceramic chịu lực chịu lửa tốt hơn các loại kính thông thường.

Về khả năng thoát nhiệt, nhiều dòng bếp từ được bố trí các khe thoát nhiệt và quạt tản nhiệt tại hai bên hông hoặc dưới dáy bếp, khiến cho bếp từ không tạo thêm sức nóng cho vùng nấu, khiến khả năng truyền nhiệt chuẩn xác hơn và bếp mát hơn.

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Cặn thức ăn, những vết bắn dầu, những vết cáu bẩn thường đọng trên bếp gas, khiến quá trình vệ sinh trở nên khó nhọc và tốn kém. Với bếp từ, nhờ được thiết kế vùng nấu toàn bộ bằng kính phẳng, việc lau chùi vùng nấu trở nên dễ dàng hơn nhờ một chiếc khăn ẩm và một tẹo dung dịch vệ sinh. Nguyên lý sinh nhiệt của bếp từ cũng giữ lại quá trình ô-xy hóa cho đáy các loại nồi, chảo, khiến việc vệ sinh đáy nồi, chảo cũng không còn khó khăn như trước.

Thiết kế lịch sự, mẫu mã trang nhã

Đây là điều mà nhiều gia đình hiện đại ưa thích ở bếp từ. Trong những thiết kế theo phong cách châu Âu, tính giản tiện, trang nhã được tận dụng một cách tối đa. Nhiều dòng bếp từ cao cấp không chỉ được chú trọng ở độ bền, khả năng thổi nấu, mà còn được thiết kế rất đẹp mắt. Các dòng bếp từ này có khả năng ứng dụng tối đa trong các mẫu tủ bếp hiện đại, từ tủ bếp chữ I, chữ L truyền thống đến kiểu sử dụng bàn đảo, trong kết hợp với các thiết bị bếp hiện đại khác.

Xem thêm: Bếp từ Chefs chính hãng 


Các bài khác

Sản phẩm mới được đánh giá
 

Người dùng: cuongsapa_bg@yahoo.com

Người dùng: schenck@schenckprocess.pl

Người dùng: wsgrayson@graysonproserv.com

Người dùng: costa@bbcr.com.br

Người dùng: hostmaster@cnnic.net.cn

Nhận tin khuyến mại
Điền thông tin Email để nhận thông tin khuyến mại

Thủ thuật
GỌI MUA HÀNG
Lắp đặt miễn phí
(08) 3837 8787 (8 line)
(04) 3863 6262 (8 line)
0388 880 880 (24/24)
|